GIỚI THIỆU MÔ HÌNH VIET ART

Ra đời trong bối cảnh thị trường cạnh tranh cùng với nhiều thương hiệu, đơn vị thi công sa bàn uy tín, Viet Art tự tin phát triển, đáp ứng nhu cầu, và yêu cầu giắt gao của thị trường đối với ngành thi công san bàn kiến trúc nói chung, chúng tôi không ngừng sáng tạo phát triển tìm tòi nghiên cứu những chất vật liệu mới, nâng cao và đầu tư các loại trang thiết bị máy móc và công cụ hỗ trợ,

Viet Art là đơn vị đáng tin cậy cho quý vị lựa chọn,

Được thành lập từ năm 2013 với nhiều năm kinh nghiệm, tìm tòi phát triển, chúng tôi là đơn vị uy tín để các chủ đầu tư dự án bất động sản,các công ty xây dựng các đơn vị sự nghiệp hành chính quốc gia, doanh nghiêp đặt niềm tin lựa chọn.

Trải qua hàng loạt biến động và quá trình cạnh tranh của thị trường, đến nay, bằng sự nỗ lực, đoàn kết phấn đấu của toàn thể các thành viên Viet Art , sự hỗ trợ đắc lực và hiệu quả của các đối tác thân thiết, Viet Art  đã vượt qua khó khăn, thử thách và gặt hái được nhiều thành công. Đạt được không ít thành tựu lớn xây dựng mô hình cho các dự án công trình lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc:

Tiếp tục học hỏi và áp dụng công nghệ hiện đại vào mô hình, nghiên cứu vật liệu và phương pháp với nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

Hệ thống hóa các khâu triển khai mô hình, nhằm tạo ra môi trường chuyên nghiệp cho cán bộ công nhân viên.

Bổ xung và bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao để có thể phục vụ nhiều khách hàng hơn

Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp thân thiện, biến MHBV trở thành ngôi nhà thứ 2  cho cán bộ công nhân viên.

Trở thành nhà sản xuất mô hình uy tín nhất Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Gia Tri 1

Cam kết

Vì mục tiêu phát triển trường tồn không bao giờ được thỏa mãn, không bao giờ chịu lùi bước và làm mọi cách có thể để vượt qua thách thức, vì lợi ích Khách hàng, Đối tác, Cộng sự.

Gia Tri 2

Tôn trọng

Viet Art  luôn đề cao các cá nhân và tính đa dạng, lắng nghe để hiểu mọi người, tiếp nhận mọi góp ý hành động với sự tôn trọng và tin tưởng.

Gia Tri 3

Hợp tác

Tinh thần hợp tác xuyên suốt trong mọi quan hệ của Viet Art , khuyến khích phát triển nghề nghiệp và tôn trọng cá tính, chia sẻ cơ hội để phát triển nhóm, đội, cá nhân là phương pháp làm việc tốt nhất.

Gia Tri 4

Sáng tạo

Sáng tạo để khác biệt hóa sản phẩm là phương thức để tồn tại, vì vậy phải vượt qua thách thức để cải tiến không ngừng.