0977773822

Mô hình nhà máy

Mô hình nhà máy

Viet Art chuyên thực hiện thi công mô hình nhà máy, mô hình kiến trúc… Và khi nói đến mô hình là hình thức thực hiện thu nhỏ một dự án vào một kích thước tỷ lệ nhất định.

Một mô hình chuẩn được thục hiện nghiêm túc và chi tiết đúng tỷ lệ thu phóng, cũng như sử dụng đúng vật liệu chất lượng, như mica,ô tô xe hơi, các thiết bị, hệ thống điện đường…đúng chuẩn và theo đúng các chi tiết trên bản vẽ dự án. Còn cần thể hiện rõ các chi tiết của khu công nghiệp.

Các cụm phân xưởng, cụm phụ trợ, lối đi, độ rộng của các con đường cho xe hàng,… theo đúng tỉ lệ thật.

Để giúp đối tác khác hàng có cái nhìn tổng quan khi thăm quan dự án, thì việc thi công một mô hình nhà máy là cực kỳ cần thiết, 

Mô hình nhà máy

Mô hình nhà máy

Trước khi tiến hành xây dựng chủ đầu tư dự án luôn chú trọng đến việc làm sa bàn kiến trúc nhà máy , đây là một bước khởi đầu rất quan trọng. Bởi vì mô hình chính là một bản thu nhỏ của dự án.

Một thước đo chính xác để kiểm tra đối chiếu và phân tích dự án đến khi hoàn thành. Nhưng công dụng của một mô hình chưa dừng lại ở đó. Nó còn là một phương tiện để chủ đầu tư giới thiệu dự án của mình đến các nhà đầu tư, giúp khách hàng của dự án có được cái nhìn tổng quan nhưng chi tiết đến từng bộ phận nhỏ nhất.

 

Mô hình nhà máy

Mô hình nhà máy

Mô hình nhà máy

Mô hình nhà máy

Mô hình nhà máy

Mô hình nhà máy

Hệ thống máy móc mô hình được dùng công nghệ in 3d với bàn tay khéo léo, tạo nên sản phẩm đẹp độc đáo

Mô hình nhà máy

Mô hình nhà máy

Mô hình nhà máy

 

Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7 MIỄN PHÍ TƯ VẤN 100% cho khách có nhu cầu làm mô hình, sa bàn các dự án.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Để được tư vấn: 0977773822. 0777773822

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công Mô hình (sa bàn), chúng tôi sẽ là đơn vị uy tín để quý khách hàng lựa chọn và đặt niềm tin, sản phẩm chất lượng thẩm mỹ chi tết và tỉ mỷ,chi phí tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành sản phẩm hài lòng nhất, với tiêu chí: NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP – SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – GIÁ THÀNH HỢP LÝ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo